CÓ GÌ ĐÁNG MONG CHỜ TẠI SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN K62 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH – NEU?

👉Được gặp gỡ trực tiếp và nghe chia sẻ từ các thầy cô và các anh/chị đang là sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân.
👉FBM tour có 1-0-2: cơ hội thăm quan và trải nghiệm Tòa nhà thế kỷ sang xịn mịn do các anh chị khóa trên dẫn tour.
👉Gặp mặt và trao đổi trực tiếp Ban lãnh đạo và thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh.
👉Quầy tư vấn, check-in với những góc sống ảo siêu độc, siêu đẹp, siêu lạ.
👉Cơ hội nhận những phần quà xinh xắn đáng yêu mang đậm chất FBM – NEU.
👉Điều đặc biệt, Sự kiện vô cùng hấp dẫn này không chỉ giới hạn cho các bạn sinh viên đã đỗ vào Khoa QTKD theo kết quả xét tuyển thẳng và xét tuyển kết hợp, tất cả Quý phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm đều có thể tham gia để được trải nghiệm và nghe tư vấn về các chương trình đào tạo:
– Ngành Quản trị kinh doanh
– Chương trình Quản trị điều hành thông minh (E-SOM)
– Chương trình Quản trị chất lượng và đổi mới (E-MQI)
– Chương trình cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh liên kết 2 +2 với Đại học Dongseo – Hàn Quốc
Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến với Quầy tư vấn của KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH – NEU:
⏰Thời gian:
– Chiều chủ nhật ngày 6/9/2020 (14h – 17h) – Theo lịch nhập học của Sinh viên QTKD hệ tiếng Việt
– Chiều thứ 3 ngày 8/9/2020 (14h – 17h) – Theo lịch nhập học của Sinh viên QTKD chương trình tiếng Anh (E-SOM và E-MQI)
⛳Địa điểm: Sảnh trái tầng hầm B1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
👉Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/XQ5ChPDRoJqsktw69
Đặc biệt các anh chị ESOMers đã chuẩn bị rất nhiều quà và rất háo hức được đón chào các em.
Welcome to NEU ❤
Welcome to ESOM ❤
—————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔥 Chương trình cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng Tiếng Anh (E-SOM)
📞 Hotline:
Đơn đăng ký tư vấn trực tiếp: https://bom.to/tuvantuyensinhesom
098 426240 (Ms Thoa – Giảng viên cố vấn chương trình).
0815 806789 (Linh Trang – Lớp trưởng lớp E-SOM Gen 2).
📍 Tư vấn trực tiếp:
Địa chỉ: Tầng 10, toà nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng