ĐỘI SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH – STQ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CTV K63 ĐỢT 2

Sau rất nhiều câu hỏi, những thắc mắc rằng : “Anh chị ơi, em lỡ mất đợt tuyển CTV đợt 1 rồi thì phải làm sao ạ?”… thì ngay tại đây, đơn đăng ký tuyển CTV đợt 2 của STQ đã chính thức được mở để chào đón các em.
💙 Em yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn?
💙 Em mong muốn được làm quen nhiều bạn mới, được học hỏi nhiều điều bổ ích từ các anh chị khóa trên?
💙 Em là một người trẻ muốn thể hiện bản thân mình trong môi trường tình nguyện năng động, nhiệt huyết và thử thách?
💕 Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhân tay điền đơn đăng kí để có cơ hội trở thành một phần trong mái nhà chung STQ thôi nàooo !!!
———————————-
Thời gian tuyển CTV K63 Đợt 2
📌 Vòng đơn: 22/3/2022 – 24/3/2022
📌 Vòng phỏng vấn: 26/3/2022 – 27/3/2022