ĐỘI NGŨ CHỦ CHỐT BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

ink đăng ký trở thành CTV BCH: https://forms.gle/DzJ8hNo2Sy1GEizu6
————————————
✨ Để có được sự thành công và vững mạnh như ngày hôm nay, chắc hẳn không thể phủ nhận sự nhiệt huyết, nỗ lực phát triển không ngừng của thầy và trò Khoa Quản trị Kinh doanh, đặc biệt là đội ngũ Ban Chấp hành Liên chi Đoàn đã luôn sát cánh cùng nhau, gây dựng nên tổ chức này.
💥 Về cơ cấu, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh hoạt động với 4 ban khác nhau: Ban Công tác Đoàn và Phát triển Đảng, Ban Tuyên huấn, Ban Văn thể và Ban Chuyên môn. Mỗi ban sẽ có những chức năng hoạt động đặc thù riêng biệt. Tuy nhiên, tất cả đều góp phần tạo nên một tổ chức vững mạnh, đoàn kết và phát triển, xứng đáng trở thành niềm tự hào của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh với khẩu hiệu “Tự hào Quản trị”.
💥 Hãy cùng gặp gỡ đội ngũ chủ chốt – những người thủ lĩnh của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh.
________________________________
💥TUYỂN CTV BCH LCĐ CHÍNH THỨC💥
Vòng 1 (28/10 – 8/11/2021): Vòng đơn
Vòng 2 (12/11 – 14/11/2021): Vòng thử thách