ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN NHẬN KHEN THƯỞNG CHO MÔ HÌNH “QUẢN LÝ DỮ LIỆU ĐOÀN VIÊN”

Chiều 4/6, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021) và phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021.
Tại Chương trình, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương, khen thưởng 5 công trình, 5 mô hình, 5 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu. Các mô hình, công trình “Thanh niên làm theo lời Bác” được tuyên dương là những mô hình, công trình thanh niên đã đưa vào sử dụng trong thời gian dài, có tính ứng dụng cao trong đời sống, lan tỏa trong cộng đồng và được Nhân dân, thanh thiếu nhi, được các cấp ủy ghi nhận, đánh giá cao. 5 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương là các điển hình tiên tiến có thành tích nổi bật trong triển khai Chỉ thị 05, đã cụ thể hóa việc “học và làm theo Bác” vào trong thực tiễn công tác, trong tham gia phát triển kinh tế xã hội và có những đóng góp tích cực cho tổ chức Đoàn, cho Thủ đô và đất nước. Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được nhận bằng khen cho Mô hình “Quản lý dữ liệu đoàn viên”.