Diễn đàn “Nâng tầm quan hệ hợp tác giáo dục liên kết đào tạo giữa Vương quốc Anh và Việt Nam

Năm 2015, Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ailen tổ chức thành công Diễn đàn Hợp tác Giáo dục Việt Nam – Vương quốc Anh lần thứ nhất tại London với nội dung “Kết nối Cơ hội – Xây dựng Đối tác Giáo dục Bền vững”.

Năm 2018, Diễn đàn lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội nhân dịp 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh và kỷ niệm 25 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam với chủ đề “Bối cảnh toàn cầu về quốc tế hóa giáo dục đại học – tập trung phát triển chất lượng hơn là số lượng”.

Và năm nay, nhân dịp 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh & Việt Nam và 30 năm thành lập Hội đồng Anh tại Việt Nam, diễn đàn tiếp tục được tổ chức với chủ đề “Nâng tầm quan hệ hợp tác giáo dục liên kết đào tạo”. Tại đây, các đối tác đến từ Vương quốc Anh trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học và liên kết đào tạo sẽ chia sẻ tri thức và trao đổi kinh nghiệm hợp tác về TNE

THÔNG TIN DIỄN ĐÀN

– Thời gian: 8h30 – 15h30 ngày 19/10/2023