Có gì tại bàn truyền thông CLB Doanh nhân Tương lai CFE

Để kết nối những người bạn, những CFE-ers Gen 15 tương lai, bàn truyền thông của CLB Doanh nhân tương lai – CFE đã chính thức xuất hiện tại NEU. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn về CLB, chia sẻ những điều thú vị về CFE  cũng như là tham gia các trò chơi thú vị cùng những phần quà đầy hấp dẫn.

Tại bàn truyền thông của CFE, bạn sẽ được trải nghiệm:

Tìm hiểu về CFE: Khám phá những hoạt động thú vị, những dự án khởi nghiệp độc đáo và những buổi training bổ ích mà CLB mang lại.

Kết nối với những người bạn: Cùng gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng đam mê khởi nghiệp và sáng tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên đã có kinh nghiệm hoạt động tại CFE.

Chia sẻ và sáng tạo: Đến với bàn truyền thông của CFE, bạn sẽ được thoải mái chia sẻ ý tưởng, mong muốn của bản thân, đặc biệt tại CFE để được anh chị giúp đỡ, hỗ trợ.

Bàn truyền thông của chúng tớ sẽ được mở từ ngày 17/09 đến 23/09, đối diện Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với bàn truyền thông của nhà C ngay thôi nào !!!