Chương trình thiện nguyện 2023: “Lửa ấm tình xuân 2023”

Tiếp nối chuỗi hoạt động Chào tân khoa QTKD, tháng 12 này chúng mình sẽ đem đến cho các bạn một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa – nơi mà bất cứ ai cũng có thể tham gia kết nối nhằm tạo nên những giá trị đẹp và lan tỏa sự ấm áp giữa những ngày đầu đông.

“Lá lành đùm lá rách”, một câu tục ngữ chắc hẳn đã không còn lạ lẫm với bất cứ ai trong chúng ta. Một phép ẩn dụ tượng trưng cho nét đẹp của đồng bào Việt Nam, rằng, xuân sắp đến gần, hãy cùng nhau trao tặng và gửi gắm những tình yêu thương. Một nét đẹp mà luôn sâu thẳm nhen nhóm tựa như những ngọn lửa, từ từ, chậm rãi, để rồi bùng lên, sưởi ấm cho những mảnh đời còn khó khăn..

Năm nay, hãy cùng với FBM “trao” những món quà đến với các em nhỏ của Trường Tiểu học Cẩm Thượng và Hội chữ thập đỏ ở vùng đất Hải Dương nhé! Nơi đây vẫn còn những hoàn cảnh chưa được may mắn nhưng luôn mang trong mình một quyết tâm và nhiệt huyết được đi học, được trau dồi..

Vậy, hãy cùng với FBM “thắp” nên một ngọn lửa thật mạnh mẽ để sưởi ấm những trái tim còn lạnh lẽo trong mùa đông này, để những thiên thần nhỏ này có thêm sức mạnh và bùng cháy với ước mơ của mình nhé! Hy vọng các bạn sinh viên sẽ đồng hành cùng FBM trong thời gian sắp tới!