Bùng cháy cùng FBM tại Liên hoan văn nghệ đầu khóa 64: Giai điệu thanh xuân

Trải qua 10 ngày nỗ lực vất vả tập luyện không ngừng nghỉ của hơn 100 sinh viên đến từ các Chi đoàn K64, “Việt Nam khát vọng hùng cường” đã được đem lên sân khấu trình diễn như một lời kết đẹp cho công sức của toàn thể các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.
Một lần nữa, xin được chúc mừng Khoa Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc lọt vào đêm công diễn vào tối 12.12.2022 sắp tới, hãy chờ đón sự quay trở lại đầy bùng nổ đến từ nhà F.
Còn bây giờ, cùng nhìn lại những khoảnh khắc hào hùng của FBM tại đêm chung khảo Liên hoan văn nghệ đầu khoá 64 nhé!
Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'AN YOUTH NEU MEDIA'
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'YOUTH NEU MEDIA'
Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà