Chương trình học bổng của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (BIDV) năm 2023

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (BIDV) về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trưởng thông báo chương trình học bổng năm 2023 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn

• Sinh viên hệ chính quy các khóa K62, K63, K64;
  • Sinh viên có kết quả học tập từ năm thứ nhất đến kỳ hiện tại đạt 2 8.0; kết quả rên luyện đạt loại Tốt trở lên;
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập; có kết quả học tập từ năm thứ nhất đến kỳ hiện tại đạt 27.5; kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên
  • Ưu tiên: Sinh viên có hiểu biết về Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam và “Học bổng BIDV”; có nguyên vọng làm việc tại BIDV sau khi ra trường; có thành tích tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học; đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc đạt giải nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, hoạt động xã hội.

2. Mức học bổng

Tổng số suất học bổng 21 suất trong đó:

• 10 suất học bổng trị giá 9.000.000 đồng dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động xã hội
  • 11 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản Ngân hàng BIDV của sinh viên.
  • Trong trường hợp đặc biệt khác. Ngân hàng và Nhà trường sẽ trao đổi để cùng thống nhất lựa chọn sinh viên nhận học bổng.

3. Tổ chức xét duyệt

• Khoa Viện thông báo tới sinh viên của đơn vị đăng ký nộp hồ sơ. Sinh viên nộp hồ sơ online tại link: https://forms.office.com/r/ViS6GXiety trước ngày 16/11/2023 (Thứ Năm), hồ sơ bản cứng nộp tại quầy 7 (Bộ phận 1 cửa – Tầng 1 nhà A1) trong ngày 17/11/2023.
  • Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (BIDV) và Nhà trường sẽ cùng tiến hành xét chọn và trao học bổng.

4. Hồ sơ cấp xét học bổng

• Đơn cấp học bổng đánh máy (theo mẫu đính kèm);
  • Bảng điểm toàn khóa bản photo (sinh viên xuất file trên trang hệ thống đào tạo của trưởng);
  • Giấy khen, chứng nhận bản photo (nếu có);
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo…. có xác nhận của địa phương bản sao công chứng (đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn);

Sau khi xét chọn, Nhà trường sẽ thông báo tới sinh viên được nhận học bổng nộp hồ sơ bản cứng bao gồm các hồ sơ nêu trên; Căn cước công dân (photo) và Đơn đề nghị mở tài khoản (theo mẫu đính kèm đối với sinh viên chưa có tài khoản ngân hàng BIDV).

Mọi thông tin xin liên hệ: chuyên viên Nguyễn Phương Thanh — Phòng CTCT&QLSV (Phòng 302 nhà A1 – Email: thanhnp@new.edu.vn).