Chuỗi hoạt động nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

Sáng 25/3/2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được vinh dự đón tiếp các lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Viện, Phòng, Ban đến thăm và chúc mừng tại văn phòng Đoàn Thanh niên. Tại buổi gặp gỡ tràn ngập sức trẻ và không khí tươi vui của đoàn viên, sinh viên, đại diện lãnh đạo Nhà trường: PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô… đã đánh giá cao nhưng đóng góp của Đoàn trường đến với những hoạt động chung của Nhà trường.
🌈🌈🌈TS Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt BCH Đoàn trường gửi lời cám ơn và gửi lời quyết tâm sẽ luôn phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết, trí tuệ để đóng góp hơn nữa vào hình ảnh chung của Nhà trường.
⭐️⭐️⭐️Cũng trong ngày, các thầy cô đã cùng tham dự 2 hoạt động là sáng kiến, công trình thanh niên để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022):
1️⃣Khánh thành bảng mã QR thông tin về “Đài kỷ niệm ngày lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc”. Các thầy cô và các bạn đoàn viên, sinh viên khi quét mã QR sẽ hiển thị nội dung thông tin thông qua sự liên kết với website của Đoàn trường một cách nhanh chóng và thuận tiện.
2️⃣Khai mạc và biểu diễn Show thời trang và ca nhạc của thanh niên qua các thời kì từ thập niên 70 đến nay. Show trình diễn mang đến hình ảnh và sức sống của thanh niên, khắc hoạ những nét đẹp duyên dáng, cá tính, thanh lịch của tuổi trẻ.
Nguồn ảnh: Phòng Truyền thông, YNM, NBC.
—————————–
✨ Thông tin liên hệ Đoàn trường Đại Học Kinh tế Quốc dân:
✨ Email: doanthanhnien@neu.edu.vn
✨ Địa chỉ liên hệ: Cánh trái Nhà văn hoá – ĐH Kinh tế Quốc Dân