Chính thức phát động Hội thảo “Tự hào Quản trị 2023”

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên được tham gia hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn; đồng thời, tạo cơ hội để các Đoàn viên được giao lưu, thi đấu, cọ xát và thể hiện tài năng trong Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh với nhau.
Tiếp nối thành công của Giải bóng “Tự hào Quản trị” 3 mùa vừa qua, nhận thấy sự nhiệt huyết và sức trẻ sục sôi trong mỗi thành viên dưới mái nhà FBM. Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin trân trọng thông báo:
CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG HỘI THAO “TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2023″
️Như vậy, sự kiện được đón chờ nhất tháng 4 đã chính thức được “Khai hỏa”. Hãy sẵn sàng đốt cháy sân cỏ bằng tinh thần của những chiến binh, bằng tinh thần máu lửa nhất của tuổi trẻ Quản trị, hãy mang màu cờ sắc áo của các bạn tự tin tỏa sáng hết mình vào mùa hè này cũng nhà F!
Và đừng quên theo dõi Fanpage LCĐ Khoa QTKD để cập nhật mọi thông tin chi tiết của Hội thao nhé.
_______________________________
  • THÔNG TIN HỘI THAO “TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2023”
  •  Đối tượng: Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh
  •  Thời gian: 18/04 – 20/05/2023