Chính thức mở đơn tuyển CTV thế hệ thứ 14 Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai (CFE – NEU)

SỢI CHỈ ĐỎ ARIADNE
Vị ngoại trưởng thứ 65 của Hoa Kỳ – Colin Powell từng nói: “Không có con đường dẫn tới thành công, thành công chính là con đường”.
Ngưỡng cửa tuổi thanh xuân, ai trong chúng ta cũng đều ít nhất một lần gặp những điều khó khăn trong việc xác định con đường riêng của bản thân mình. Việc tìm ra đam mê và khám phá những điểm mạnh của mỗi cá nhân tựa như một cuộc phiêu lưu trong mê cung đầy lắt léo. Chúng ta có thể lạc lối, gặp ngõ cụt hoặc quay trở lại điểm xuất phát và phải mất rất nhiều lần thử, nhiều công sức để mò ra được điểm ra.
Vì thế, định vị bản thân chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với thế hệ trẻ trong kỷ nguyên VUCA đầy biến động. Thấu hiểu được điều đó, CLB Doanh Nhân Tương Lai – CFE chính thức mở đươn tuyển CTV gen 14 với mong muốn trở thành “Sợi chỉ đỏ Ariadne” – Biểu tượng của phương hướng và đường lối đúng đắn sẽ có thể đồng hành cùng các bạn trong hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, tìm được đến cái đích mà bạn luôn mong ước.
Qua những dự án kinh doanh thực chiến, những buổi Training đặc biệt từ các diễn giả giàu kinh nghiệm, cùng với mạng lưới doanh nhân thành công hay chỉ đơn giản là những con người cùng chung khát vọng muốn trở thành phiên bản tốt hơn từ thế hệ 9x đến 10x, từ gen 1 đến gen 14 của Câu lạc bộ, CFE hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường đầy chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Đến với CFE bạn luôn được tự tin, tỏa sáng cùng những con người chung chí hướng, được trải nghiệm, phát triển để từ đó đến được phiên bản thành công của bản thân.
________________________________
TUYỂN CTV GEN 14 – CLB DOANH NHÂN TƯƠNG LAI CFE NEU
I. Đối tượng dự tuyển
Các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, yêu thích hoạt động 𝐾𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 và các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông – Marketing, Tổ chức sự kiện, Đối ngoại, Dự án và Hành chính nhân sự.
II. Timeline các vòng tuyển
Vòng 1: Application: 13/09 – 30/09