Chính thức mở đơn đăng ký Talkshow: NBOTalk – Quản lý đúng

Link đăng ký: https://shorturl.at/xHNQ2
Hạn đăng ký: 12H00, 04/11/2023

Hiện nay, các doanh nghiệp đều có vấn đề về Quản lý và các vai trò như Marketing, bán hàng. tài chính, kế toán, nhân sự, R&D,…; đặc biệt là mô hình, lý thuyết Lợi ích cổ đông của Mỹ chi phối, ảnh hưởng lớn qua nhiều năm. Cũng từ đó, khái niệm “Quản lý đúng” ra đời.

Các bạn trẻ trong thời đại 4.0 hiện tại cũng đang dành sự quan tâm lớn tới vấn đề này, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc và mong muốn tìm hiểu thêm xoay quanh chủ đề “Quản lý đúng”. Hiểu được nhu cầu đó, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh hợp tác cùng Viện Quản lý đúng – NBO tổ chức buổi Talkshow “NBOtalk – Quản lý đúng” nhằm chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về chủ đề này.

Đến với buổi talkshow, các bạn sẽ có cơ hội được:
– Định hướng đúng về Quản lý đúng, tạo nền tảng phát triển cho bản thân
– Phát hiện ra điểm mạnh, phát triển dựa trên điểm mạnh của mình
– Hiểu được việc Quản lý bản thân thông qua Bánh xe quản lý
– Gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với diễn giả vô cùng chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý
– 3 điểm Đoàn

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký buổi talkshow để có cơ hội nhận được các quyền lợi cực hấp dẫn phía trên nhỉ!

TALKSHOW: NBOtalk – QUẢN LÝ ĐÚNG
– Thời gian: 14h00 – 17h30, ngày 04 tháng 11 năm 2023
– Địa điểm: Hội trường B101-102, Tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
– Điểm Đoàn: 3 Điểm