Chia sẻ của ông Trương Gia Bình về tầm quan trọng của đổi mới và sáng tạo

Trả lời phỏng vấn, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT cho rằng: “Thế giới của chúng ta là một thế giới ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Cho nên ĐỔI MỚI SÁNG TẠO phải trở thành một mệnh lệnh của thời gian”. Chủ tịch nhấn mạnh về tầm quan trọng không thể thiếu của Đổi mới Sáng tạo trong việc phát triển nền kinh tế, đất nước hiện nay. Đổi mới Sáng tạo là chìa khoá cốt lõi để cạnh tranh, khẳng định vị thế và vươn ra thế giới.
EMQI – chương trình duy nhất tại NEU đào tạo về Quản trị Đổi mới Sáng tạo, với các thầy cô cố vấn, giảng viên có chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ là một ngành học đón đầu xu thế.
Hẹn gặp các K65 Wannabe tại EMQI-NEU. Nếu các phụ huynh, các em học sinh có gì cần thắc mắc về ngành học, có thể nhắn tin trực tiếp với admin tại page E-MQI NEU – Cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới, ĐH Kinh tế Quốc dân nhé !
Xem full clip phỏng vấn tại đây
————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Chương trình cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân