Buổi chia sẻ về điều hành và quản lý dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tàu biển của khách mời – Ông Nicolas Goelen

Ông Nicolas Goelen, quốc tịch Pháp & Bỉ, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Ông là chuyên gia về dịch vụ khách sạn toàn cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh những bí quyết tuyệt vời về điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và các tuyến du lịch, ông còn có chuyên môn vững vàng về đóng tàu mới và khai trương khách sạn, cũng như phát triển sản phẩm, chuyển đổi, quản lý cải tiến và thay đổi trong các môi trường đa dạng.

AIDA Cruises là một hãng tàu du lịch của Đức được thành lập vào đầu những năm 1960 và được tổ chức như một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Costa Crociere S.p.A., công ty này lại thuộc về Carnival Corporation & plc. Có trụ sở tại Rostock, Đức, AIDA Cruises chủ yếu phục vụ thị trường nói tiếng Đức; là “câu lạc bộ nghỉ dưỡng” trên biển, tàu AIDA có các tiện nghi trên tàu và cơ sở vật chất được thiết kế để thu hút những du khách trẻ tuổi, năng động. Tính đến tháng 9 năm 2023, hãng đã đưa vào hoạt động 11 tàu.

Thông tin talkshow
– Địa điểm: Hội trường B101-102, Tòa A2, NEU