Bạn có phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh không?

“Liệu bản thân có phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh không?” – Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà khi tham gia tư vấn tuyển sinh chúng mình đã nhận được. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn thực sự muốn biết 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑎𝑖 𝑛𝑒̂𝑛 ℎ𝑜̣𝑐 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑄𝑢𝑎̉𝑛 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ.
👉 Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?
✨ Chương trình đào tạo của ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân giúp cho sinh viên được trang bị kiến thức đa ngành – đa lĩnh vực như: Marketing, kinh doanh, tài chính, quản trị nhân lực,…. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh có thể đi làm ở nhiều vị trí công việc, trong đó, nổi bật và phổ biến nhất là hai vị trí: Marketing hoặc Kinh doanh.
👉 Những ai sẽ phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh?
Nếu bạn sở hữu một trong những yếu tố dưới đây vậy thì ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn.
✨ Có đam mê kinh doanh: Có đam mê đối với lĩnh vực kinh tế, công việc kinh doanh và quản trị chính là tố chất đầu tiên để xem bạn có hợp với ngành quản trị kinh doanh hay không. Đam mê kinh doanh chính là tiền đề để bạn chinh phục tri thức, đeo đuổi thành công trong sự nghiệp.
✨ Năng động, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán: Nếu sở hữu các tố chất này bạn sẽ dễ dàng hoà nhập và bắt nhịp nhanh trong nghề kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn mạnh mẽ, khả năng xử lý khủng hoảng và ra quyết định tốt tương lai bạn sẽ trở thành một nhà quản trị giỏi.
✨ Có tư duy logic, có khả năng quan sát và nhạy bén: Nếu bạn là người giỏi tính toán, phân tích, đánh giá, luôn thích giải quyết vấn đề bằng tư duy logic thì ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành phù hợp với bạn. Đây là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn có thể đề ra những kế hoạch kinh doanh hợp lý và có khả năng đánh bại các đối thủ trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.
✨ Luôn đổi mới, sáng tạo, không thích rập khuôn máy móc: Để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao và thay đổi không ngừng của khách hàng, bản thân người kinh doanh phải luôn năng động, linh hoạt để sáng tạo ra những sản phẩm mới nhất, những cách thức bán hàng độc đáo nhất. Thị trường luôn biến đổi không ngừng, người kinh doanh không thể chậm chạp, bị động.
👉 Học Ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?
🔥 Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU đã có bề dày lịch sử 65 năm hình thành và phát triển đã đào tạo ra hàng chục nghìn cán bộ, các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ quan nhà nước. Mục tiêu của Khoa Quản trị Kinh doanh là đào tạo ra cử nhân đại học về Quản trị kinh doanh có phẩm chất tốt, có trách nhiệm xã hội; nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý, xã hội và nhân văn; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế; có tư duy nghiên cứu độc lập và đào tạo những thế hệ lãnh đạo, quản lý tương lai có tầm ảnh hưởng.
🔥 Với mục tiêu trên, hiện nay Khoa Quản trị Kinh doanh đã phát triển, quản lý và đào tạo 4 chương trình BẬC ĐẠI HỌC cho sinh viên, bao gồm:
📌 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (HỌC BẰNG TIẾNG VIỆT)
📌 CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỔI MỚI (E-MQI).
📌 CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH THÔNG MINH (E-SOM)
📌 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC DONGSEO HÀN QUỐC (DSU)
Bài viết trên phần nào cung cấp các thông tin về ngành Quản trị kinh doanh. Hy vọng với những thông tin bài viết đã chuyển tải, những bạn yêu thích lĩnh vực kinh doanh sẽ có động lực và quyết tâm theo đuổi ngành học tiềm năng này
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.208.188 (Mr. Duy)
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Toà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.