1001 sự thật về Kí túc xá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Dường như ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất trường lớp… thì ký túc xá của NEU đang là chủ đề hot được các bạn cực kỳ quan tâm. Và hôm nay, chúng mình quyết định sẽ bật mí cho các bạn sự thật về kí túc xá NEU nha
1️⃣ Không cần sổ hộ nghèo, không cần ba bích, miễn là bạn có nhu cầu, dù nhà bạn có ở đâu hay như nào kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn luôn chào đón bạn
2️⃣ Nếu có điều kiện, sau khi có thông báo trúng tuyển các bạn nên đi tìm hiểu các khu kí túc xá và “nhắm” cho mình một vài phòng. Các bạn phải nhanh tay để được chọn các phòng hợp phong thủy nhé vì các phòng ở kí túc xá sẽ đầy rất nhanh hoặc sẽ chỉ còn các phòng dư 1 – 2 giường
3️⃣ Đến với kí túc xá NEU, các bạn sẽ được vào đời bằng “lối nhỏ”
4️⃣ Kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân có nhiều loại phòng cũng như mức phí khá phù hợp với ngân sách của các bạn sinh viên
💸 Phòng 460.000VND/1 người/1 tháng. Phòng 8 bạn, giường tầng, nhà vệ sinh khép kín. Trong nhà tắm có trang bị bình nóng lạnh.
💸 Phòng 750.000VND/1 người/1 tháng. Phòng 6 bạn, giường tầng, nhà vệ sinh khép kín và tất nhiên cũng có bình nóng lạnh.
💸 Phòng 1.000.000VND/1 người/1 tháng. Phòng 6 bạn, giường tầng, nhà vệ sinh khép kín, bình nóng lạnh và đặc biệt là có điều hòa.
💸 Phòng 1.500.000VND/1 người/1 tháng. Phòng 4 bạn, trang bị giường tầng (như vậy mỗi bạn có 1 giường tầng, tầng trên có bạn có thể học bài và tầng dưới để ngủ), nhà vệ sinh và buồng tắm tách riêng, khép kín, bình nóng lạnh, tủ đồ riêng, có khu giặt và phơi đồ rộng và có điều hòa.
💸 Phòng 1.500.000VND/1 người/1 tháng. Phòng 4 bạn, trang bị giường tầng loại mới, không khép kín, bình nóng lạnh, tủ đồ riêng, có khu giặt và phơi đồ rộng và điều hòa siêu mát lạnh cho những ngày hè Hà Nội nóng nực.
5️⃣ Kí túc xá NEU cũng có giờ giới nghiêm: 23 giờ cho các ngày từ thứ hai đến thứ sáu và 23 giờ 30 cho thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Tuy nhiên nếu bạn có lí do chính đáng nên về muộn, các cô chú quản lí nhà sẽ “châm chước” cho.
6️⃣ Đến với kí túc xá NEU, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì các lối ra vào và hành lang các tầng đều được trang bị camera.
7️⃣ Kí túc xá đang sắp xếp theo nguyên tắc “điền vào ô trống” chính vì vậy bạn sẽ được ngẫu nhiên xếp vào các phòng với các anh chị, hoặc các bạn
8️⃣ Nhà 3, nhà 5, nhà 7 và nhà khách là những khu nhà xịn nhất trong số các khu nhà của kí túc xá, chính vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng kí tại bốn khu nhà này nha.
9️⃣ Kí túc xá không cấm máy sấy tóc hay ấm siêu tốc và cho phép nấu cơm (Lưu ý chỉ cho phép nấu tại phòng bếp của nhà 5 và 7 thôi nhé)
1️⃣0️⃣ Kí túc xá còn có dịch vụ giặt là (dành cho những bạn lười và đặc biệt là siêu lười khi mùa đông giá rét). Chi phí giặt cho mỗi 1 kg quần áo khô là 30.000 VNĐ và quần áo ướt là 20.000 VNĐ
1️⃣1️⃣ Nếu muốn rước con xe yêu dấu của mình đến kí túc xá để tiện khám phá Hà Nội cũng như đi làm thêm, kí túc xá sẽ có chỗ để xe riêng cho bạn và thu theo vé tháng với mức giá: 110.000VND/tháng/xe máy và 50.00VND/tháng/xe đạp.
1️⃣2️⃣ Đây là thiên đường giao lưu văn nghệ, góc nào cũng có sinh hoạt đội, chỗ ngồi hát, chỗ tổ chức event… Vậy nên nếu bạn là người thích giao lưu, muốn kết bạn thì kí túc xá là một địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên đâu cũng sẽ là điểm trừ cho những bạn thích yên tĩnh để học bài và làm việc
1️⃣3️⃣ Cách thức đăng kí rất đơn giản: Ngày nhập học, các bạn hãy chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4 và tiền cọc 5 tháng kí túc xá. Sau khi nhập học các bạn hãy mang giấy báo nhập học cùng ảnh thẻ và tiền đến ban quản lí kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân tại nhà 5.
1️⃣4️⃣ Khi tan học về, mọi người vẫn đang tắc trên đường Trường Chinh thì các bạn ở kí túc xá đã ngủ đủ một giấc.
Các bạn còn biết sự thật gì về kí túc xá, hãy comment cho chúng mình biết nha.
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.208.188 (Mr. Duy)
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Toà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân