Bạn có hẹn với Khoa Quản trị Kinh doanh tại NEU OPEN DAY 2024

Chắc hẳn các bạn sĩ tử 2k6 đang rất đau đầu trong vấn đề chọn ngành, chọn nghề? “Em phải đến NEU để học kinh tế” nhưng NEU lại có tới hơn 60 ngành. Em yêu thích Quản trị Kinh doanh nhưng lại có nhiều chương trình khiến em không biết chương trình nào sẽ phù hợp với mình. Thế thì chắc chắc NEU OPEN DAY ngày 26/05 sinh ra là để dành cho bạn rồi.

Đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh, quý phụ huynh và các sĩ tử sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

– Được tư vấn, giao lưu trực tiếp với các giảng viên và các sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

– Được tham quan và trải nghiệm môi trường, cơ sở vật chất hiện đại.

– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn để quyết định lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

– Mang về rất nhiều phần quà xinh xắn.

Chương trình sẽ diễn ra vào:

⏰ Thời gian: 7h30 – 12h, Chủ nhật ngày 26 tháng 05 năm 2024

📌 Địa điểm: Phòng 212, 213 (Tầng 2) – Toà nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Sơ đồ vị trí Khoa Quản trị Kinh doanh tại NEU OPEN DAY 2024
Các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn tận tình bởi giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh
Thầy cô và các bạn tư vấn tại NEU OPEN DAY 2023
Các bạn học sinh tại NEU OPEN DAY 2023

Đến với Khoa Quản trị Kinh doanh tại NEU OPEN DAY 2024 để có thể tìm hiểu thêm về ngành học tương lai, giải đáp những thắc mắc của bản thân và nhận được những phần quà hấp dẫn nhé. FBM chờ bạn💕