ASIA SUMMER PROGRAM 2024 in Busan, Korea

Chương trình trại hè Châu Á 2024 tổ chức tại trường Đại học Dongseo, Busan, Hàn Quốc với sự tham gia của gần 400 sinh viên tới từ 31 trường đại học trong khu vực Châu Á. Đây là sự kiện có quy mô lớn, trong khuôn khổ hợp tác giữa các trường đại học của Châu Á nhằm thúc đẩy hoạt động trao đổi sinh viên trong khu vực Châu Á. ASP bắt đầu tổ chức từ năm 2015 và luân phiên được tổ chức tại các trường đại học tại Châu Á.
Trong không khí sôi động của chương trình, 20 sinh viên Trường ĐH KTQD đã được trải nghiệm, học hỏi và khám phá những kiến thức về văn hóa Hàn Quốc, giao lưu với các bạn sinh viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indoneisia, Mailaysia, Philipine, Thái Lan. Mặc dù đã trải qua một nửa thời lượng chương trình nhưng còn rất nhiều điều thú vị chờ đón các bạn trong những ngày tới khám phá xứ sở kim chi, K-pop nhé.