Vinh danh các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt Khoa Quản trị Kinh doan

Năm học 2022 – 2023 vừa qua, phong trào “Sinh viên 5 tốt” diễn ra vô cùng sôi nổi trong Khoa Quản trị Kinh doanh. Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, những đóng góp cho hoạt động đoàn cũng như học tập, nghiên cứu, các bạn FBM-er đã xuất sắc chinh phục danh hiệu cao quý này.

Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin chúc mừng 35 sinh viên sáng giá nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có 01 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu cấp Trung ương, 12 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và 35 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường.

Đây là một thành tích vô cùng tự hào và đáng khích lệ. Hy vọng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã có và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến nhiều bạn sinh viên hơn nữa. Mong rằng Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có thêm những gương mặt ghi danh vào danh sách “Sinh viên 5 tốt”, trở thành niềm tự hào cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như Khoa QTKD.