TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN VỚI HÀNH ĐỘNG CAO ĐẸP “NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT”

Sáng ngày 22/4/2021 vừa qua, tại giảng đường 706 – tòa A2, lãnh đạo nhà trường đã khen thưởng cho sinh viên Trương Huy Thịnh – lớp Tài chính Tiên tiến 62B vì đã có hành động cao đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”.
Cụ thể, ngày 10/4/2021, sinh viên Trương Huy Thịnh đã nhặt được một chiếc ví bao gồm thẻ cư dân, thẻ ngân hàng và hơn 3 triệu đồng tiền mặt của một học sinh tham gia chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại trường. Ngay sau đó, Huy Thịnh đã tìm đến địa chỉ nhà theo thẻ cư dân để trả lại tài sản cho em học sinh nói trên.
Với nghĩa cử cao đẹp như vậy, Hiệu trưởng đã ký quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho em Trương Huy Thịnh, cộng điểm thưởng vào điểm rèn luyện và điểm Đoàn kỳ 2 năm học 2020-2021 theo quy định.
Mong rằng hành động nhân văn của sinh viên Trương Huy Thịnh sẽ ngày càng lan tỏa cách sống đẹp đến các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.