Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội tuyển dụng Nhân viên kinh doanh địa bàn

I. Thông tin chung

• Vị trí chức danh: Nhân viên kinh doanh địa bàn
  • Bộ phận làm việc: Các phòng Bán hàng khu vực trực thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội.

II. Thông tin chi tiết

1. Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ VT-CNTT cho khối khách hàng cá nhân, phối hợp truyền thông, tiếp thị, bán hàng đối với khối khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan.
  • Xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng đối với tập khách hàng mục tiêu và chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu được giao.
  • Duy trì doanh thu, chăm sóc, quản lý thu cước tập khách hàng.
  • Phối hợp với các đơn vị có liên quan cung cấp dịch vụ cho khách hàng; phối hợp thực hiện chăm sóc sau bán hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  • Độ tuổi: Từ 20-35

• Bằng cấp: Trung cấp trở lên.
  • Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm trong bán hàng sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực VT-CNTT.
  • Năng lực: Hiểu biết sản phẩm, dịch vụ của VNPT cung cấp cho khách hàng, có kiến thức về thị trường và xu hướng phát triển của các dịch vụ viễn thông, kỹ năng đàm phán, bán hàng, giao tiếp, thuyết phục.
  • Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, quyết liệt và đeo bám.

3. Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh, thu nhập lên tới 300 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào kết quả công việc được giao, không áp dụng mức trần tiền lương.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe và các chế độ xã hội khác
  • Mức lương cạnh tranh, thu nhập cao, trên cơ sở lương cứng tối thiểu giao KPI/KRI và lương kinh doanh trên cơ sở đơn giá doanh thu phát sinh mới, không áp dụng mức trần tiền lương.
  • Được thưởng các ngày lễ, ngày thành lập ngành.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chủ động trong công việc.
  • Được trang bị đồng phục hàng năm.

4. Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ email: tuyendung.vinaphone@emk.vnpt.vn hoặc liên hệ qua sđt: 0914991299