TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG BOISE (Hoa Kỳ) ỦNG HỘ SINH VIÊN KTQD VƯỢT KHÓ KHĂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID

Sáng ngày 1/9/2021, Trường Đại học bang Boise Hoa Kỳ (BSU) – đối tác liên kết trực tiếp của Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh BBAE tại trường Đại học KTQD đã trao tặng $3000, ủng hộ sinh viên NEU gặp khó khăn trong mùa dịch Covid.
❤️Tham dự đoàn trao tặng có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, , ThS. Phan Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường.
🌟Trường Đại học Bang Boise là một trường đại học công lập quốc gia uy tín hàng đầu tại Tây Bắc nước Mỹ về Quản trị Kinh doanh. Trường đã có tình cảm gắn bó lâu dài với nền giáo dục Việt Nam nói chung và với trường Đại học KTQD nói riêng từ đầu những năm 1990 thông qua việc hỗ trợ đào tạo bậc thạc sĩ tại Việt Nam với sự tham gia học tập của nhiều thế hệ thầy cô giáo NEU. 🌟Mối quan hệ BSU – NEU ngày càng trở nên gắn bó với sự ra đời của chương trình BBAE do hai bên cùng thiết kế, xây dựng và phát triển. Sinh viên chương trình BBAE tại NEU có thể lựa chọn chuyển tiếp 2 năm cuối sang học tại BSU để lấy bằng của BSU.
❤️❤️❤️Việc trao tặng món quà trong thời điểm khó khăn do đại dịch là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía đối tác của Viện Đào tạo Quốc tế đối với sinh viên nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.