Trải nghiệm Thực tế doanh nghiệp cùng ESOMers

Ngày 23/12/2023 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công chuyến thăm quan thực tế doanh nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Điều hành Thông minh (ESOM) tại Công ty TNHH Shindengen Việt Nam (SDV) – một công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử xe máy cung cấp cho các tập đoàn lớn như Honda, Yamaha, Suzuki,… tại khu công nghiệp Yên Mỹ- Hưng Yên.

Trong chuyến thăm quan thực tế, các ESOMers đã được lắng nghe đại diện công ty Shindengen chia sẻ về quá trình hình thành phát triển, năng lực sản xuất, quy mô nhà xưởng, chiến lược phát triển cũng như nhiều khía cạnh quản lý điều hành công ty,… Đặc biệt, các ESOMers được trực tiếp thăm quan và nghe giới thiệu về từng bộ phận trong các phân xưởng, nhà máy sản xuất của công ty, quan sát chi tiết các quy trình vận hành nhà máy, các dây chuyền sản xuất ,…. từ đó trau dồi được thêm kiến thức thực tiễn vô cùng bổ ích. Ngoài ra, công ty cũng đã chuẩn bị rất chu đáo chương trình giao lưu, kết nối cùng sinh viên ESOM qua phần Q&A, giải đáp những thắc mắc của sinh viên và khuấy động bầu không khí với phần mini game. Các hoạt động không chỉ giúp tăng thêm khả năng ghi nhớ kiến thức, sự hiểu biết thực tế DN mà còn giúp chuyển thăm quan thêm sôi động với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Một lần nữa, Chương trình ESOM chân thành cảm ơn Ông Takashi Kobayashi – Tổng Giám Đốc Công ty và Bà Dương Thị Hoài Thu- Trưởng Bộ phận Hành chính Nhân sự cùng các anh, chị nhân viên Công ty đã dành tình cảm nồng hậu, đón tiếp chu đáo đoàn giảng viên và sinh viên CT ESOM thăm quan Shindengen. Đây thực sự là một chuyến đi thực tế DN vô cùng bổ ích và đáng nhớ!

Chúc cho Công ty Shindengen Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và gặt hái thêm nhiều thành tựu tại thị trường Việt Nam. Hi vọng trong tương lai, Quý công ty vẫn sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành với ESOM nói riêng và sinh viên Khoa QTKD – NEU nói chung!