Trải nghiệm kinh doanh gây quỹ cùng K67 Đội Sinh viên tình nguyện STQ

TRẢI NGHIỆM KINH DOANH GÂY QUỸ CÙNG K67

Giữa những ngày Hà Nội se lạnh, gian hàng STQ bỗng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với loạt món ăn nóng hổi: ngô nướng thơm lừng, khoai nướng bùi ngọt và bánh mì que giòn tan. Không chỉ bán đồ ăn, đây còn là lần đầu K67 được “ra trận” kinh doanh thật sự: từ chuẩn bị, nướng khoai đến mời khách, ai cũng nhiệt tình và tràn đầy năng lượng tuổi trẻ.

Những khoảnh khắc lần đầu nướng khoai còn lúng túng, hay những màn “chào mời” đầy sáng tạo đã mang đến không khí vừa vui nhộn vừa ấm áp. Mỗi món ăn trao tay không chỉ ngon mà còn chứa đựng cả sự cố gắng và tinh thần hết mình của STQ.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ghé qua ủng hộ, góp phần lan tỏa hơi ấm trong những ngày đầu đông. Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Thời gian: 15h30 – 19h30 (17/12 – 20/12)

Địa điểm: số 37 Hoàng Quán Chi, Cầu Giấy (Công Viên Cầu Giấy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.