Top các trang phục “Nóng” nhất của Neuers

Đối với sinh viên, việc lên ý tưởng trang phục mỗi ngày chắc hẳn rất đau đầu và khó khăn, bởi chúng phải thật đặc biệt để giúp chúng ta thể hiện phong cách riêng, cũng như trở nên nổi bật trong đám đông. Vậy hãy cùng nhà E tìm hiểu xem những outfit nào “hot” nhất tháng 3 này nhé! Cụm từ “long bào” chắc không còn xa lạ gì đối với sinh viên EMQI nói riêng và cả các NEUers khác nói chung. Khoác trên mình những chiếc áo khoác đồng phục vô cùng đẹp mắt, có lẽ chúng mình đều cảm thấy bản thân rất ngầu phải không nào? Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, áo khoác NEU còn rất ấm áp và dễ phối đồ đó nha. Hoà chung bầu không khí sôi nổi ở các khu quân sự, nhà E xin phép được gọi tên ngôi sao sáng nhất trong bài viết ngày hôm nay, đó chính là những bộ quân phục màu xanh. Mang trên mình màu áo bộ đội, chúng mình cảm thấy vô cùng tự hào, đặc biệt hơn cả là cảm nhận được tinh thần trách nhiệm và yêu nước. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các chiến sĩ K65 tại khu quân sự HANA và SOTA sẽ chính thức quay trở về với mái trường NEU, chúc các đồng chí hoàn thành thật tốt khoá học và mang về thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé!