Tổng kết “Lửa ấm tình xuân 2023” – Xuân đong đầy vì có FBM dựng xây

Chuyến tàu “Lửa ấm tình xuân 2023” của Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã cập bến tại mảnh đất Hải Dương và thành công thắp lên những ngọn lửa yêu thương, sưởi ấm cho rất nhiều những mảnh đời thơ ngây để các em có một cái Tết ấm no, đong đầy.
Vào ngày mùng 9 tháng 1 vừa qua, LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh đã xuất phát đi tới vùng đất Hải Dương yêu dấu để trao tận tay những món quà vô cùng ý nghĩa đến với những em nhỏ của Trường Tiểu học Cẩm Thượng và Hội chữ Thập đỏ. Trong đó bao gồm 30 suất quà tết và 30 chiếc balo cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hơn 18 suất bỉm cho những em bé mồ côi, cùng 19 triệu đồng hiện kim. Những món quà ấy tuy không quá to lớn về mặt vật chất nhưng gửi gắm trong đó là những tấm lòng, những tình yêu thương và sự chia ngọt sẻ bùi đến từ tất cả các nhà hảo tâm đã luôn hết mình trong Chương trình Thiện nguyện của Nhà FBM.
Qua chuyến đi lần này, FBM không những cho đi mà còn nhận lại được rất nhiều những món quà vô giá. Đó là nụ cười, là sự hạnh phúc được thể hiện rõ nét trên những gương mặt nhỏ bé, thơ ngây của các em nhỏ đến sự tiếp đón nồng nhiệt từ Quý Nhà trường cũng như Hội chữ Thập đỏ, chính những điều này đã tiếp thêm nguồn động lực và sức mạnh để chúng mình có thể cố gắng hơn trong các Chương trình sắp tới.
Một lần nữa, LCĐ Khoa QTKD Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xin gửi lời tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà hảo tâm, các thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài trường đã góp phần không thể thiếu để làm nên thành công của Chương trình Thiện nguyện 2023 “Lửa ấm tình xuân”.
Còn bây giờ, hãy cùng đón xem những hình ảnh ấm áp và đẹp đẽ đã được ghi lại trong hành trình vừa rồi nhé! Nhà FBM rất hy vọng có thể nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người trong các chương trình tới!