Tổng kết dự án kinh doanh “Giò me xứ Nghệ”

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết chặng đường của dự án “Giò me xứ Nghệ’’ – dự án đầu tiên trong năm của CLB Doanh Nhân Tương Lai. Tiếp nối sự thành công của gen trước, dự án Giò me xứ Nghệ lần thứ 2 được khởi động và chạy từ 11/12/2022 đến 20/01/2023. Vẫn với mục tiêu và định hướng như vậy, dự án lần 2 xây dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp hơn cho các CFEers trong lĩnh vực kinh doanh thực chiến.
Trải qua gần hai tháng với đầy sự nỗ lực và bùng nổ của tất cả thành viên nhà C cũng như ban điều hành, dự án đã được lên kế hoạch và hoàn thành vượt KPI đề ra với các con số ấn tượng:
  • Tổng doanh thu: 827.210.000 đồng
  • Tổng lượng giò me bán được: 3236 kg
  • Tổng lượng đơn hàng: 458 đơn
  • Tiến độ hoàn thành: 165.44%
Dự án đã thành công tốt đẹp không chỉ là nhờ sự cố gắng với nhiều ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của tập thể CFEers, mà còn là sự giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm từ các anh chị Gen trước. Đồng thời, dự án đã tạo ra cơ hội để các thành viên, CTV được khám phá, sáng tạo và phát triển năng lực cũng như tài năng của chính mình. Trải nghiệm trong việc vận hành dự án sẽ là những kinh nghiệm quý giá để làm tiền đề cho những dự án về sau thành công hơn nữa.
Cuối cùng, thay mặt Ban Tổ Chức của Câu lạc bộ Doanh Nhân Tương lai, cảm ơn tất cả các thành viên Gen 12 và 13 đã không ngừng cố gắng hết sức mình. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu ý nghĩa của một tương lai tốt đẹp cho mọi người.
________________________________
CLB Doanh Nhân Tương Lai – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – CFE NEU
Thông tin liên hệ:
► Facebook: fb.com/CFE.NEU
► Email: cfe.doanhnhantuonglai@gmail.com
► Hotline: Ms. Hoàng Nhi: 0914 871 202
Mr. Xuân Hưng: 0968 357 044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.