TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ HỖ TRỢ CỦA CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (ĐỢT 1)

Một lần nữa cả đất nước Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn của đại dịch COVID 19 gây ra, hơn 90 triệu người dân Việt Nam đang gồng mình chống chọi, chiến đấu vượt qua đại dịch. Đứng trước bối cảnh khó khăn như vậy, tinh thần yêu thương và sẻ chia “lá lành đùm lá rách” của đồng bào ta lại càng mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các bạn sinh viên, sáng chủ nhật ngày 22-8 Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi trao quà hỗ trợ của thầy cô cho các bạn sinh viên của Khoa có hoàn cảnh khó khăn và đang bị mắc kẹt ở Hà Nội. Trong buổi lễ trao quà có sự tham dự của PSG.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng, TS Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng truyền thông, PSG.TS Nguyễn Thành Hiếu – trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS Lương Thu Hà – Phó viện trưởng AEP  và ThS Nguyễn Hoàng Hà trưởng phòng CTCT&QLSV cùng các thầy cô giảng viên trong Khoa Quản trị Kinh doanh.

Trong chương trình trao quà hỗ trợ đợt 1 này, đã có 48 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận được hỗ trợ từ các thầy cô cán bộ, giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh với mỗi suất hỗ trợ trị giá 500.000 VNĐ với tổng giá trị 24.000.000 VNĐ . Các em sinh viên đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn các thầy cô vì đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Thay mặt các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, sinh viên Cao Thị Quỳnh Trâm đã có bài phát biểu cảm ơn những món quà của các thầy cô cán bộ, giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh. Đây là sự động viên tinh thần vô cùng to lớn giúp sinh viên có thể vượt qua những khó khăn, cản trở của dịch bệnh covid và vững tâm hơn trong học tập khi năm học mới sắp bắt đầu.

Chương trình trao quà hỗ trợ của cán bộ, giảng viên khoa QTKD dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thầy PSG.TS  Bùi Huy Nhượng – Phó hiệu Trưởng và thầy PSG.TS Nguyễn Thành Hiếu – trưởng Khoa QTKD phát biểu

Các thầy cô và sinh viên cùng chụp ảnh kỷ niệm

Thầy trưởng Khoa PSG.TS Nguyễn Thành Hiếu phát biểu