Tiếp bước truyền thống “Tự hào quản trị”

Với sứ mệnh “ Tự Hào Quản trị ”, Khoa Quản trị Kinh doanh luôn tự hào là điểm tựa vững chắc cho các thế hệ sinh viên. Đứng sau mọi thành công của nhiều chương trình do Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức là sự cống hiến không ngừng nghỉ của Đội ngũ Ban Chấp Hành, các Ban cùng hoạt động và đặt nền móng vững chắc cho Liên chi Đoàn đến ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của toàn thể các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh luôn tích cực năng nổ hoạt động, từng bước đưa Liên chi Đoàn đến với những thành công. Sinh viên khoa QTKD hiện lên với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa và vô cùng “chịu chơi”, đem đến một bầu không khí sôi động, phủ khắp mọi sự kiện. “Đến là đón” cùng với chất “Tự hào Quản trị” đã khiến sinh viên nhà F gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.

Sao bao sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh Doanh đã tổ chức được thành công vô số chương trình với quy mô lớn như chuỗi sự kiện Chào tân K60 “Dragon X” , K61 “Pura Vida”, K62 “Pegalia”, K63 “Diphylleia”, giải bóng đá “Tự hào Quản trị”, các buổi workshop liên kết doanh nghiệp với các bạn sinh viên,.. Và sắp tới sẽ có một món quà đặc biệt mà FBM muốn gửi đến các bạn K64, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc bùng nổ và sôi động hơn nữa!

Liệu K64 đã đoán được phần quà mà nhà F gửi đến các bạn chưa nhỉ, cùng đón chờ và cập nhật thông tin liên tục trên fanpage của Liên Chi Đoàn khoa Quản trị Kinh Doanh nhé!