TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA ESOM?

❗Trong một thời đại 4.0 ngày nay, công nghệ đang ngày càng hiện hữu nhiều hơn trong các mặt của đời sống xã hội. Công nghệ cũng ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế và cơ hội việc làm của mọi người.
Nền kinh tế đang dần bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự phát triển của công nghệ. Công nghệ giúp tối đa hóa lợi nhuận trong kinh tế, tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Đặc biệt như trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng điều hành công việc từ xa vừa giúp đảm bảo công việc vừa giúp bảo vệ sức khỏe bản thân.
Công nghệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội việc làm đặc biệt là với sinh viên mới ra trường. Các công ty, tập đoàn luôn ưu tiên tuyển nhân sự có đồng thơi năng lực chuyên môn và khả năng về sử dụng công nghệ vào trong công việc.
❗Nhìn thấy được nhu cầu thực tiễn ấy, chương trình Quản trị điều hành thông minh (ESOM) đã được thành lập nên. Chương trình hướng tới việc đào tạo sinh viên vừa có được năng lực quản trị công việc vừa có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng công nghệ để hỗ trợ công việc của bản thân. ESOM có thể nói là một ngành học đang bắt kịp xu thế của thế giới và hứa hẹn sẽ đào tạo được những nhà kinh tế phù hợp cho tương lai.
❗Chương trình học của ESOM chú trọng tới trang bị cho sinh viên kiến thức về các ứng dụng để quản lý công việc trong thực tế. Đó đều là nhưng công nghệ mới đang được áp dụng rộng rãi trong các công ty cũng như tập đoàn lớn. Điều này sẽ rất giúp ích rất nhiều cho sinh viên hòa nhập với môi trường làm việc sau khi ra trường.
❗Và riêng đối với bản thân mình, sau một năm học tại ESOM mình đã cải thiện được rất nhiều kỹ năng của bản thân. Những kỹ năng như team work, thuyết trình, tranh biện,… đều rất được chú trọng ở ESOM. Điều này giúp sinh viên có thể hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện.
————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔥 Chương trình cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng Tiếng Anh (E-SOM)
📞 Hotline:
096 6100689 (Ms Vân – Giáo viên cố vấn chương trình).
0949401218 ( Diệu Hương – lớp trưởng lớp E-SOM Gen 1).
📍 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10, toà nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng.