Thư ngỏ Chiến dịch tình nguyện “Hè xanh màu áo Tự hào Quản trị 2024”

Kính gửi: Các đơn vị, các doanh nghiệp, quý nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin phép gửi đến các đơn vị, doanh nghiệp, quý nhà hảo tâm và các mạnh thường quân lời chào, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tự hào được vinh danh là một trong ba Liên chi Đoàn mũi nhọn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp nối thành công của “Kết nắng gom tình 2024”, “Hè xanh Màu áo Tự hào Quản trị 2023”, “Lửa ấm tình xuân 2023”, Chương trình tình nguyện “Hè xanh” năm 2024 tiếp tục mang lại chuỗi hoạt động nhân văn và hướng tới lợi ích vì cộng đồng. Liên chỉ Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chương trình tình nguyện “Hè xanh Màu áo Tự hào Quản trị 2024″ tại:

Địa điểm: Xã Mường Lói, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Thời gian: 25/07/2024 – 01/08/2024.

Xã Mường Lói là một vùng quê nghèo khó, thuộc địa bàn huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Với địa thế là đồi núi trắc trở, hệ thống đường sá di chuyển vô cùng khó khăn, do vậy mà nền kinh tế của địa phương chưa phát triển, người dân sống trong hoàn cảnh thiếu thốn, vất vả. Trên tinh thần tiếp tục phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đầy tự hào của tuổi trẻ Kinh tế Quốc dân cũng như thấu hiểu sâu sắc nỗi khó khăn, vất vả của bà con, Liên chi Đoàn  mong muốn được là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và bà con nhân dân, trao tận tay những món quà thiết thực có về vật chất lẫn tinh thần.

Cũng chính vì vậy, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh kêu gọi sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ và chung tay đóng góp cho các hoạt động Chương trình tình nguyện “Hè xanh” năm 2024 với sự đóng góp về HIỆN KIM thông qua hình thức tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản. Chúng tôi tin rằng thông qua Chương trình này, những đóng góp tuy nhỏ của quý vị sẽ tạo ra những giá trị lớn tốt đẹp, góp phần cải thiện cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn nơi đây.

BTC cam kết mọi nguồn lực hỗ trợ sẽ được sử dụng vào đúng mục đích, minh bạch và kê khai tài chính công khai trên Fanpage “Hè xanh màu áo tự hào quản trị”.

BTC chúng tôi xin nhận mọi sự đồng hành, ủng hộ đến hết ngày 15/07/2024

Mọi sự ủng hộ và quyên góp vui lòng liên hệ:

– Quyên góp hiện kim:

Ngân hàng: MB Bank

STK: 957516789

Chủ tài khoản: LE THI NGOC LINH

Nội dung chuyển khoản: Họ tên (Đơn vị) + Ung ho HX THQT 2024

– Danh sách ủng hộ cập nhật qua link sau: