Thông báo về kết quả tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị kinh doanh giữa Đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Dongseo Hàn Quốc Khoá 7, Đợt 3 năm 2022

Khoa Quản trị kinh doanh xin thông báo:
1. Điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Khoá 7, Đợt 3 năm 2022 bao gồm:
Điểm chuẩn trúng tuyển: 70 điểm
Điểm điều kiện tiếng Anh: 5 điểm

2. Kết quả tuyển sinh: có 38 thí sinh trúng tuyển và 02 thí sinh trúng tuyển có điều kiện.

3. Danh sách thí sinh đạt đủ điều kiện trúng tuyển và trúng truyển có điều kiện và điểm xét tuyển cụ thể được gửi trực tiếp đến email của thí sinh.

4. Nhập học: Thí sinh tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện nhập học. Giấy báo nhập học sẽ được gửi đến từng thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và nhập học theo danh sách trong phụ lục đính kèm thông báo này. Thí sinh được công nhận là sinh viên của Chương trình sau khi hoàn thành thủ tục nhập học và đóng học phí. Hướng dẫn nhập học và đóng học phí được gửi trực tiếp đến email của thí sinh.