Thông báo v/v xét cấp học bổng Thắp sáng niềm tin năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 1399 /ĐH KTQD-CTCT&QLSV

v/v thông báo xét cấp học bổng

Thắp sáng niềm tin năm 2018

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2018

Kính gửi : Ông (Bà) chủ nhiệm Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Căn cứ biên bản tài trợ của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin dành cho sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Nhà trường thông báo tổ chức xét cấp học bổng năm 2018 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn: Sinh viên hệ chính quy K60- Sinh viên  đạt điểm xét tuyển Đại học từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu >=5 điểm). Các trường đại học trợ cấp học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên không thuộc diện xét cấp của Quỹ.- Sinh viên thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có xác nhận hộ nghèo.(Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình).

– Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên sinh viên đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).

– Sinh viên chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

– Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

2. Số lượng: Tổng số 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 12.000.000 đồng/1 năm/1sinh viên
  3. Tổ chức xét duyệt:

Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV tổ chức thông báo rộng rãi cho sinh viên làm đơn đăng ký, xét duyệt và gửi danh sách đề nghị cấp xét học bổng gửi lên Trường (qua Phòng CTCT&QLSV) trong ngày 18/10/2018 tại Phòng 302/Nhà A1.

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn đề nghị xét cấp học bổng (Mẫu đính kèm)
  • Giấy tờ hoàn thiện sau khi nộp đơn xét cấp học bổng:

+ Bản sao công chứng Giấy báo nhập học.

+ Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ Bản sao công chứng hộ khẩu.

+ Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo).

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV cần triển khai đúng thời gian, yêu cầu để đạt kết quả tốt.

(Mọi thông tin xin liên hệ: Chuyên viên Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phòng 302/Nhà A1 – Email: thuyntt@neu.edu.vn)

Nơi nhận:

– Như Kính gửi (để t/h);

– Lưu TH, CTCT&QLSV,.

TL.HIỆU TRƯỞNG

KT.TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

(Đã ký)

TS. Bùi Trung Hải

DOWNLOAD MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ XÉT CẤP HỌC BỔNG:
PL2_Ho so de nghi xet cap hoc bong-final (1).docx