Thông báo triển khai học bổng của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước năm 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 1135 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

V/v triển khai học bổng của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước năm 2019

Hà Nội, ngày 26 tháng 7 năm 2019

Kính gửi: Ông (Bà) Trưởng Khoa/Viện Quản lý sinh viên

Căn cứ công văn số 1126/ĐTKDV-ĐNTT của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm học 2019-2020, Nhà trường thông báo về chương trình học bổng cụ thể như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên hệ chính quy K58 có kết quả học tập cao (điểm TBCHT từ năm nhất đến kỳ hiện tại  ≥ 8.0)

– Sinh viên tích cực tham gia hoạt động của trường, hoạt động cộng đồng và xã hội.

– Có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.

2. Mức học bổng: 13.000.000 đ/sinh viên

3. Số lượng: 5 suất

4. Tổ chức xét duyệt:

– Các Khoa/Viện QLSV thông báo rộng rãi cho sinh viên của đơn vị làm đơn đăng ký. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Quầy số 8 – bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả (Tầng G, Nhà A1) trong ngày 08/8/2019 (Thứ Năm).

– Nhà trường lựa chọn 10 hồ sơ để Tổng công ty tiếp tục phỏng vấn và xét chọn.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm)

+ Bảng điểm từ năm nhất đến kỳ hiện tại có xác nhận của Phòng QLĐT

+ Giấy chứng nhận, bằng khen, chứng chỉ bản photo (nếu có)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, sinh viên đăng ký thông tin tại đường link online: http://bit.ly/HBSCIC2019

Nhận được công văn này, đề nghị các Khoa, Viện QLSV triển khai đúng thời gian và yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng 302, Nhà A1, Email: thuyntt@neu.edu.vn).

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: