THÔNG BÁO KHẨN HOÃN CHƯƠNG TRÌNH DẠ HỘI CHÀO NĂM MỚI 2021 – NEU GLORY NIGHT

DO TÌNH HÌNH PHỨC TẠP CỦA DỊCH BỆNH, ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG THÔNG BÁO HOÃN SỰ KIÊN NEU GLORY NIGHT – DẠ HỘI CHÀO NĂM MỚI 2021 VÀ CÁC SỰ KIỆN BÊN LỀ.
CÁC BẠN SINH VIÊN TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH:
1/ Đề nghị tất cả CBCNV và người học nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch theo thông điệp 5K: Khoảng cách, khẩu trang, khai báo, khử khuẩn, không tập trung đông người.
2/ Tạm dừng tất cả sự kiện tập trung đông người, trừ các lớp học tập và thi tại trường
3/ Thực hiện khai báo y tế, đặc biệt đối với các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã qua các vùng dịch trong 7 ngày vừa qua (từ ngày 21/1/2021).
4/ Chuẩn bị sẵn sàng phương án học Blended Learning (kết hợp trực tiếp và online).
5/ Chuẩn bị sẵn sàng các camera đo thân nhiệt và đưa vào sử dụng khi cần thiết.
6/ Kí túc xá chuẩn bị các phương án và điều kiện phục vụ sinh viên vùng dịch ở lại ăn tết trong trường hợp không về được quê.
7/ Toàn trường sẵn sàng các phương án chuyển đổi sang trạng thái phòng chống dịch cấp độ cao.
8/ Ban Phòng chống dịch sẽ thường xuyên cập nhật thông tin chỉ đạo của Chính phủ, Bộ và trường.