THÔNG BÁO HỌC BỔNG CỦA QUỸ HỌC BỔNG LOTTE KỲ MÙA THU NĂM 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 1345 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

v/v thông báo chương trình học bổng

Quỹ học bổng Lotte kỳ mùa thu năm 2019

Hà Nội, ngày 29 tháng 8 năm 2019

Kính gửi: Ông (Bà) Trưởng Khoa/Viện Quản lý sinh viên

Căn cứ vào Biên bản thỏa thuận hợp tác của Quỹ học bổng Lotte về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Nhà trường thông báo việc tổ chức xét học bổng của Quỹ học bổng Lotte kỳ mùa thu năm 2019 như sau :

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên Khóa 58, Khóa 59 đang theo học các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng (bao gồm Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao)

– 4 suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, điểm TBCHT học kỳ 2 năm 2018-2019 ≥8.0 (3.2/4.0)

– 4 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và luôn cố gắng vươn lên trong học tập, điểm TBCHT học kỳ 2 năm 2018-2019 ≥7.0 (2.8/4.0)

– Ưu tiên sinh viên có thành tích cao trong học tập, đã đạt giải thưởng cấp Trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp Trường, cấp Bộ…

2. Mức học bổng: 300 USD/sinh viên

3. Tổ chức xét duyệt: Các Khoa/Viện QLSV thông báo rộng rãi cho sinh viên của đơn vị làm đơn đăng ký. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Quầy số 8 – bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả (Tầng G, Nhà A1) trong ngày 05/9/2019 (Thứ Năm).

Hồ sơ bao gồm:

+  Đơn cấp học bổng (theo mẫu đính kèm)

+  Bảng điểm học kỳ 2 năm 2018-2019 có xác nhận của Phòng QLĐT

+  Giấy khen và các chứng nhận khác bản photo (nếu có)

+  Bản khai thông tin cá nhân viết bằng Tiếng Anh (theo mẫu đính kèm)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, Sinh viên đăng ký thông tin hồ sơ qua đường link: http://bit.ly/LOTTEAUTUMN2019

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa/Viện QLSV triển khai đúng thời gian, yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng 302, nhà A1, Email: thuyntt@neu.edu.vn)

Nơi nhận:

– Như Kính gửi (để t/h);

– Lưu TH, CTCT&QLSV.

TL.HIỆU TRƯỞNG

KT.TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

(Đã ký)

TS. Bùi Trung Hải

DOWNLOAD MẪU ĐƠN:

Sinh viên download mẫu đơn, chỉnh sửa và đánh máy các thông tin cá nhân.

Mẫu Tiếng việt: TV_MẪU ĐƠN CẤP HỌC BỔNG.docx

Mẫu Tiếng Anh: Lotte_Ban thong tin ca nhan ung vien.xls