Thông báo chương trình học bổng Thắp sáng tương lai 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 639 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

V/v thông báo chương trình học bổng

Thắp sáng tương lai năm 2019

Hà Nội, ngày 23 tháng 4 năm 2019

Kính gửi: Ông (Bà) trưởng Khoa/Viện Quản lý sinh viên

Chương trình Học bổng Thắp sáng tương lai thông báo triển khai học bổng dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên Khóa 60, Khóa 59, Khóa 58 đang theo học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Hệ thống thông tin Kinh tế.

(Riêng đối tượng nộp hồ sơ, nếu không thuộc các chuyên ngành cụ thể mà trong Thông báo nêu nhưng chuyên ngành của sinh viên có liên quan và thuộc về kinh tế như: Marketing, Đầu tư, Quản trị kinh doanh….. thì sinh viên vẫn thuộc đối tượng nộp hồ sơ học bổng)

– Có kết quả học tập tính từ đầu khóa đến nay đạt trên 7,0 tính theo điểm thi lần đầu. (Trường hợp sinh viên là người dân tộc thiểu số, hải đảo hoặc vùng sâu – vùng xa, điểm trung bình tích lũy từ 6,5 trở lên).

– Có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo). Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn.

– Ưu tiên sinh viên có thành tích cao trong học tập đã đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường, cấp Bộ…Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn hội.

2. Mức học bổng: 25.000.000 VNĐ (Chi tiết xem trong file đính kèm)

3. Hồ sơ đăng ký:

Hồ sơ bao gồm:

+  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của Quỹ học bổng (Bắt buộc)

+ Sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo/Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của địa phương nơi cư trú (Bắt buộc)

+  Bảng điểm từ năm 1 đến kỳ hiện tại có xác nhận của Phòng QLĐT (Bắt buộc)

+  Giấy khen và các chứng nhận khác bản photo (Nếu có)

+  Các giấy tờ khác chứng minh hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình: sổ vay vốn ngân hàng, hồ sơ bệnh án, hóa đơn thanh toán viện phí của bố mẹ, sổ thương binh/bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật,….(Nếu có)

4. Quy trình xét học bổng:

– Phòng CTCT&QLSV tổng hợp và lập danh sách đề cử sinh viên cho Quỹ:  ngày 17/5/2019

– Phỏng vấn: 10/6-20/6/2019

– Thông báo trúng học bổng: 24/6 – 30/6/2019

– Thực tập:

+ Sinh viên năm 3: Dự kiến từ ngày 8/7 – 2/8/2019

+ Sinh viên năm 1, năm 2: Dự kiến từ 2 – 4/2020

– Trao học bổng: Tháng 9/2019

5. Hình thức nộp hồ sơ:

– Đăng ký thông tin vào link của Phòng CTCT&QLSV trước khi nộp hồ sơ online:http://bit.ly/Thapsangtuonglai2019.

– Scan Hồ sơ học bổng thành file PDF và đăng ký nộp hồ sơ online tại mục Đăng ký học bổng trên website: www.thapsangtuonglai.com. Đồng thời sinh viên gửi hồ sơ (bản PDF) qua địa chỉ email: thuyntt@neu.edu.vn trước ngày 16/5/2019 (Thứ Năm) để phòng CTCT&QLSV tổng hợp danh sách gửi Quỹ học bổng.

– Mọi chi tiết xem tại file đính kèm công văn.                                                                                                             Nhận được công văn này Kính đề nghị các Khoa, Viện QLSV thông báo rộng rãi tới toàn thể sinh viên của đơn vị được biết để tham gia.

Nơi nhận:

– Khoa/Viện (để t/b);

– Lưu TH, CTCT&QLSV.

TL.HIỆU TRƯỞNG

KT.TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

(Đã ký)

TS. Bùi Trung Hải

CHI TIẾT HỌC BỔNG: 1. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI 2019.pdf

HƯỚNG DẪN SCAN HỒ SƠ HỌC BỔNG: 3. Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng 2019.pdf

MẪU ĐƠN CẤP HỌC BỔNG: 5. Đon xac nhan hoan canh kho khan.docx