Thông báo chương trình học bổng của công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam năm 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 309 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

V/v thông báo chương trình học bổng của Công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam

Hà Nội, ngày 11 tháng 03 năm 2019

Kính gửi : Ông (Bà) Trưởng Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Căn cứ vào công văn Biên bản thỏa thuận giữa Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm học 2018-2019 như sau :

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên hệ chính quy K57, K58 có kết quả học tập cao (điểm TBCHT từ năm nhất đến kỳ hiện tại  ≥ 8.0)

– Sinh viên đạt giải thưởng các cuộc thi cấp trường, cấp Quốc gia, giải Sinh viên NCKH các năm học, sinh viên có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động Đoàn và hoạt động xã hội.

2. Mức học bổng: 5.000.000 đ/sinh viên

3. Số lượng: 20 suất

4. Tổ chức xét duyệt:

Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV tổ chức thông báo rộng rãi cho sinh viên của đơn vị làm đơn đăng ký. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp qua Phòng CTCT&QLSV trong ngày 19/03/2019.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm)

+ CV giới thiệu bản thân

+ Bảng điểm từ năm nhất đến kỳ hiện tại có xác nhận của Phòng QLĐT

+ Giấy chứng nhận, bằng khen bản photo (nếu có)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, sinh viên đăng ký thông tin tại đường link online: http://bit.ly/HBSUNTORYPEPSICO2019

Kính đề nghị các Khoa, Viện, Trung tâm QLSV triển khai đúng thời gian và yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng 302, Nhà A1, Email: thuyntt@neu.edu.vn)

Nơi nhận:

– Như Kính gửi;