Thông báo: Ban tuyển sinh xét tuyển kết hợp Trường ĐH KTQD đã hoàn thành 99% công tác rà soát, kiểm tra, xác thực và xác nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp của thí sinh.

Thí sinh cần lưu ý:
✔️ Kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình bằng 2 cách:
—> Cách chính: sử dụng tài khoản đã được cấp đăng nhập vào hệ thống phần mềm XTKH
(để update thí sinh đảm bảo mạng tốt, cần thiết thoát ra vào lại, thay đổi thiết bị đăng nhập,…).
—> Cách hỗ trợ: kiểm tra email cá nhân đã khai báo với hệ thống khi đăng ký hồ sơ.
✔️ Tình trạng hồ sơ của thí sinh có 2 trạng thái:
—> Đã xác nhận: tức là hồ sơ đã hợp lệ và được chấp nhận (hồ sơ lúc này vẫn ở trạng thái “Chưa xét tuyển” vì ngày 30/7/2021 Trường mới xét).
—> Đã từ chối: tức là hồ sơ không hợp lệ theo Thông báo tuyển sinh của Trường.
✔️ Dự kiến trước ngày 26/7/2021, Trường sẽ tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Livestream để tư vấn và hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng, nhập điểm thi TN THPT năm 2021 lên hệ thống XTKH của Trường.
✔️ Từ ngày 26/7/2021-28/7/2021, hệ thống phần mềm sẽ mở chức năng để thí sinh đăng nhập và:
—> Nhập điểm thi TN THPT năm 2021.
—> Thay đổi nguyện vọng đã đăng ký (bổ sung/rút bớt, thay đổi thứ tự nguyện vọng).
—> Xác nhận số báo danh đã khai báo lúc đăng ký hồ sơ.
✔️ Ngày 30/7/2021, Trường sẽ thực hiện xét tuyển
—> Thông báo kết quả trúng tuyển.
—> Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển chuẩn bị hồ sơ xác nhận nhập học và nhập học.
✔️ Dự kiến từ 03/8/2021-06/8/2021, Trường sẽ tổ chức xác nhận nhập học và nhập học cho thí sinh trúng tuyển theo hình thức trực tuyến —> Thí sinh sau khi nhập học sẽ chính thức trở thành SINH VIÊN NEU.
✔️ Liên hệ Ban tuyển sinh: xtkh@neu.edu.vn
Chúc các bạn may mắn!