THAM GIA TỌA ĐÀM: ĐỊNH HƯỚNG ĐOÀN VIÊN K63 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Để giúp các em tân sinh viên K63 Khoa Quản trị Kinh doanh có cái nhìn tổng quan về các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh quyết định tổ chức chương trình TỌA ĐÀM: ĐỊNH HƯỚNG ĐOÀN VIÊN K63 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
Tham gia sự kiện TỌA ĐÀM: ĐỊNH HƯỚNG ĐOÀN VIÊN K63 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH các em sẽ nhận được gì:
👉 Đại học Kinh tế Quốc dân luôn tự hào nằm trong top đầu về các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên với các trường đại học trên toàn quốc. Đến với buổi Tọa đàm, bạn có thể “gói mang về” rất nhiều kiến thức để trở thành 1 Đoàn viên ưu tú khi còn hoạt động tại trường.
👉 Giải đáp các thắc mắc về hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên
👉 Nghe chia sẻ của chị Cấn Lan Anh, cựu sinh viên thành đạt của ngành Quản trị Kinh doanh
👉 Rất nhiều phần quà thú vị ở phần Minigame đang chờ đón bạn!
📣 Các bạn tân sinh viên K63 Khoa Quản trị Kinh doanh hãy sắp xếp thời gian và chuẩn bị cho mình đường truyền ổn định để tham gia sự kiện nha.
———–
Thông tin về chương trình cụ thể như sau
⏰ Thời gian: 8h00 – 11h00, sáng Chủ Nhật, ngày 10 tháng 10 năm 2021
💻 Nền tảng: Microsoft Teams