TDC tuyển dụng chuyên viên viết content (Part-time hoặc Full-time)

Với mục tiêu lan tỏa giá trị, thương hiệu để có cơ hội giúp đỡ cho nhiều học viên hơn nữa, TDC tuyển dụng chuyên viên viết content với các thông tin như sau:

1. Đối tượng/yêu cầu:

• Sinh viên hoặc đã ra trường nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, yêu thích mảng truyền thông, viết content, sáng tạo nội dung.
  • Có kinh nghiệm từng làm về giáo dục là một lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
  • Ưu tiên người thích và có khả năng về quay, chụp.
  • Làm Part time hoặc Full time

2. Mô tả nhiệm vụ

• Viết content về sách kỹ năng, phương pháp học; khóa học kỹ năng sống, kỹ năng mềm, trại hè (cho học viên 8 – 16 tuổi); sách, khóa học về chủ đề nuôi dạy con dành cho phụ huynh (có con từ 8 – 16 tuổi).
  • Sáng tạo nội dung các chủ đề liên quan dưới dạng bài viết, video để đăng trên các trang mạng xã hội Facebook; Tiktok; Youtube.

3. Quyền lợi

• Được đào tạo bài bản để phát triển kỹ năng truyền thông, bán hàng và phát triển bản thân
  • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.
  • Full-time lương cơ bản: 6 – 8 triệu (chưa tính thưởng).
  • Part-time: Lương + thưởng thỏa thuận.
  • Được đi du lịch hàng năm cùng công ty.
  • Cơ hội làm việc lâu dài và thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong tổ chức.

4. Địa chỉ làm việc: 142 Trung Phụng – (Xã Đàn) Đống Đa – Hà Nội

Các bạn quan tâm muốn ứng tuyển vui lòng điền thông tin tại link: https://forms.gle/ZZhW2vCZdGKMM1kv7
Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chị Dung 081.989.8658!
TDC trân trọng cảm ơn!