Tập huấn kỹ năng Tân hội viên Hội sinh viên

Đã trải qua 4 năm kể từ lần cuối cùng Chương trình thường niên Tập huấn kỹ năng tân Hội viên được tổ chức bởi Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mặc dù đã qua rất nhiều năm tổ chức, nhưng đông đảo các bạn sinh viên NEU vẫn luôn mong ngóng có cơ hội được trải nghiệm, một phần nào đó chứng tỏ rằng sức nóng của chương trình vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sẽ có rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị đang chờ đón K65 tại chương trình Tập huấn hội lần này. Đội SVTN Quản trị Kinh doanh STQ đặt niềm tin vào ngọn lửa nhiệt huyết mà các bạn tân sinh viên sẽ mang tới mảnh đất Phù Cừ, Hưng Yên.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp và đáng nhớ của STQ trong các mùa Tập huấn Hội Sinh viên đã qua nhé!