Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh hân hoan nhận lời chúc tết và lì xì may mắn đầu xuân 2024

Trong buổi học đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, ban lãnh đạo và thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh đã đến từng lớp chúc Tết và trao tặng những bao lì xì may mắn tới giảng viên và sinh viên khoa

Chúc tết và lì xì đầu năm là một truyền thống tốt đẹp, với mong ước một năm mới mọi điều tốt đẹp, hân hoan. Nhân dịp này, ban lãnh đạo khoa và các thầy cô đã đi thăm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

Khoa Quản trị Kinh doanh tin tưởng rằng năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ mang đến nhiều niềm vui, thành công và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa.

Chúc cho tập thể Khoa Quản trị Kinh doanh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế là một trong những khoa đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

Chúc cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, nhiều niềm vui và thành công mới!

Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.