Sáng ngày 12/09/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Seminar: “Chiến lược để tăng khả năng được chấp nhận đăng bài quốc tế – Góc nhìn từ thành viên Ban Biên tập Tạp chí quốc tế”.

Quang cảnh tại buổi Seminar

Tham dự Seminar có PGS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học; cùng thành viên các nhóm Nghiên cứu Công bố quốc tế; các giảng viên, viên chức, nghiên cứu sinh và người học quan tâm.

PGS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học phát biểu khai mạc

Tại buổi Seminar, hai diễn giả chính: TS. Dương Công Doanh – Khoa Quản trị kinh doanh và TS. Lê Thanh Hà – Khoa Kinh tế học đã trao đổi về những chiến lược để tăng khả năng được chấp nhận đăng bài quốc tế, đồng thời đề cập đến các kinh nghiệm về công bố bài báo trên các tạp chí quốc tế uy tín về quản trị kinh doanh và kinh tế, thông qua góc nhìn từ thành viên trong ban biên tập của Tạp chí quốc tế. Từ đó các chuyên gia cũng đưa ra những khuyến nghị, giải pháp hữu ích cho các nhà khoa học nhằm tăng khả năng được chấp nhận đăng bài trên các Tạp chí quốc tế uy tín.

TS. Dương Công Doanh – Khoa Quản trị kinh doanh trình bày tham luận “Chiến lược để tăng khả năng được chấp nhận đăng bài quốc tế – Góc nhìn từ các tạp chí về quản trị kinh doanh”
TS. Lê Thanh Hà – Khoa Kinh tế học trình bày tham luận “Chiến lược để tăng khả năng được chấp nhận đăng bài quốc tế – Góc nhìn từ các tạp chí về kinh tế”
Các đại biểu tham dự Tọa đàm cùng chụp ảnh lưu niệm

Tài liệu Seminar xem TẠI ĐÂY