Rootopia tuyển dụng vị trí Business Development Executive

1. Công việc

• Tìm kiếm, giới thiệu chương trình bảo trợ học phí đến các Nhà trường (đặc biệt là các Nhà trường có tầm nhìn). Kết nối với các chủ trường hoặc bộ phận có quyền ra quyết định để trao đổi thông tin
  • Thu thập, nghiên cứu và phân tích data thông tin của các nhà trường để hoàn thiện person trường phù hợp tiềm năng phù hợp(early adopters).
  • Tiếp nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi của nhà trường về sản phẩm, dịch vụ.
  • Duy trì mối quan hệ, chăm sóc Nhà trường; giữ mối quan hệ mật thiết, vận dụng linh hoạt các chính sách ưu đãi & giúp khách hàng phát triển.
  • Thực hiện báo cáo ngày/tuần/tháng/đột xuất theo dự án & sự phân công của cấp trên
  • Lưu trữ dữ liệu và bàn giao thông tin Nhà trường theo đúng quy trình Rootopia

2. Kỹ năng & kinh nghiệm

• Trình độ: Sinh viên (Đại học, Cao đẳng)
  • Có kiến thức cơ bản về vị trí nhân viên phát triển kinh doanh.
  • Định hướng nghề nghiệp rõ ràng
  • Thái độ thân thiện, nhiệt tình chịu khó. Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
  • Khả năng giao tiếp tốt, tư duy hệ thống. Tự tin trong việc tiếp cận, tư vấn và hợp tác với các Nhà trường, có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống nhạy bén.
  • Kỹ năng thuyết phục, đàm phán.
  • Có khả năng lắng nghe, đồng cảm; sẵn sàng tiếp nhận và vượt qua những lời từ chối.
  • Mong muốn phát triển lâu dài trong lĩnh vực Fin và Edu Tech.
  • Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

3. Quyền lợi

• Thu nhập: 10 → 15M VNĐ (review 2 lần 1 năm)
  • Chế độ bảo hiểm phúc lợi luôn đảm bảo
  • Được cập nhật thường xuyên những kiến thức mới, tham gia hoàn toàn vào quá trình đồng hành cùng nhà trường, phụ huynh
  • Được đào tạo chuyên môn sale, tham gia các project liên quan để phát triển năng lực bản thân
  • Cơ hội phát triển bản thân mạnh mẽ 🪁, đặc biệt trong một môi trường mà các yếu tố văn hoá làm việc như Transparency, Data Driven hay Agile luôn được thúc đẩy.
  • Tham gia các hoạt động bonding cùng công ty như chạy Marathon, Retreat….

Thông tin ứng tuyển tại đây: Hiring @ Rootopia · Business Development Executive (coda.io)