Rộn ràng lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh 2023

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 12 năm 2023, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy kỳ mùa xuân năm học 2022 – 2023.

Trong đợt bảo vệ này, Khoa QTKD tổ chức 12 hội đồng, với sự tham gia bảo vệ của 136 sinh viên hệ đại học chính quy.

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã trình bày về nhiều đề tài khác nhau trong lĩnh vực quản trị vận hành, tài chính, chất lượng, nhân sự, và marketing. Sự đa dạng về nội dung khóa luận cho thấy quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và đa chiều của sinh viên. Quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp với những kinh nghiệm quý báu rút ra được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Khoa Quản trị Kinh doanh đã giúp các bạn sinh viên thành công thể hiện sự am hiểu sâu sắc về kiến thức chuyên ngành, khả năng thuyết trình chuyên nghiệp, tự tin. Từ đó, nhiều sinh viên đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp. 

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với sự tập trung cao độ của cả thầy và trò, lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công rực rỡ với những nụ cười rạng rỡ, những bó hoa tươi thắm và những tấm ảnh lưu lại một sự kiện quan trọng khó quên trong quãng đời sinh viên.

Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân vô cùng tự hào và chúc mừng tất cả các sinh viên đã thể hiện xuất sắc trong lễ bảo vệ chuyên đề. Hy vọng rằng những kinh nghiệm và bài học thu được sẽ là nền tảng quý báu, giúp các bạn đạt được thành công trong sự nghiệp sắp tới. 

Hãy cùng nhau ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy và trò khoa Quản trị Kinh doanh trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.