Recap chương trình Chào tân sinh viên Khóa 66 – Trường Kinh doanh

Ngày 4/10 vừa qua, chương trình Chào tân sinh viên của Trường Kinh doanh – ĐH KTQD đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên khóa mới, ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giảng viên cùng các anh chị khóa trên. Đặc biệt, sự hiện diện của 8 khoa, viện trực thuộc đã mang đến một bức tranh đa sắc màu, thể hiện sự đa dạng và đoàn kết của một đại gia đình.

Buổi lễ không đơn thuần chỉ là một sự kiện chào đón, mà còn là sân chơi sôi động, nơi các tân binh K66 được thỏa sức khám phá và kết nối. Khoa Quản trị Kinh doanh đã góp phần tạo nên không khí náo nhiệt với những hoạt động vui nhộn, những trò chơi sáng tạo cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Gian trại của Liên chi Đoàn Khoa cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên, ghi dấu những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ, đồng thời mở ra một khởi đầu đầy hứng khởi cho K66 tại ngôi trường này.

Nhân dịp này, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin chúc mừng và chào đón các bạn tân sinh viên chính thức trở thành thành viên của mái trường Kinh doanh. Hy vọng rằng các bạn sẽ có một hành trình học tập và trải nghiệm đầy ý nghĩa tại đây, nơi mỗi khoảnh khắc đều đáng nhớ và mỗi cơ hội đều đáng giá.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi lễ Chào tân vừa qua nhé!