Recap chia sẻ: Xây dựng mục tiêu và định vị bản thân trong trường Đại học & Lời cảm ơn

Buổi chia sẻ về kỹ năng định vị và phát triển bản thân trong môi trường đại học cũng như câu chuyện khởi nghiệp về GFOODs vào tối ngày 25/4/2023 tại trường đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Và buổi chia sẻ sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hiện diện của hai vị diễn giả vô cùng tài năng: anh Nguyễn Quang Sơn – Cựu PGĐ Đối Nội của CLB Doanh Nhân Tương Lai gen 12, đồng thời là Founder của GFOODs và anh Lê Anh Tuấn – Cựu Phó ban Kỹ thuật của nhà C gen 12, đồng thời cũng là Co-Founder của GFOODs.

Buổi Training là cơ hội để các thành viên CLB được lắng nghe và trò chuyện về quá trình định vị bản thân của hai anh, cũng như chặng đường thành lập, khởi đầu và những khó khăn của GFOODs. Qua những chia sẻ đó, CFEers có thêm bài học để thực hiện dự án các bạn ấp ủ trong tương lai.

Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai anh đã dành thời gian của mình cho CLB. Chúc hai anh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cùng những dự định của bản thân mình.

Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng xin cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên trong suốt buổi Training vừa qua. Những chia sẻ và câu hỏi, sự tương tác của các bạn chính là động lực giúp cho bọn mình tổ chức những sự kiện khác trong tương lai.