Recap: CFE tại Neu Club Day 2024: Kết nối đam mê, bứt phá giới hạn

Không khí lạnh đã tràn về từ ngày 21/9, nhưng hôm nay, ngay tại NEU, tất cả các bạn tân sinh viên K66 đều cảm thấy nóng hơn bao giờ hết bởi sức nóng đến từ NEU Club Day, đặc biệt là sức hấp dẫn tới từ bàn truyền thông của CLB Doanh nhân tương lai – CFE!

NEU Club Day hôm nay thật sự là một ngày tuyệt vời! CLB Doanh nhân tương lai – CFE đã có cơ hội giới thiệu đến các bạn những hoạt động thú vị, từ trò chơi tương tác đến các phần quà đáng yêu. Các bạn sinh viên tham gia bàn truyền thông còn được check in với “bài post tỉ like” cực ngầu của CFE.
Bàn truyền thông của nhà C được rất đông các bạn ghé qua tìm hiểu, nghe tư vấn về CLB. Qua bàn truyền thông, nhiều sự kết nối mới đã được tạo ra, và chúng mình mong chờ, đón chào các cộng tác viên tiềm năng gia nhập đại gia đình nhà C. Hẹn gặp lại các bạn ứng viên tương lai Gen 15 trong các hoạt động sắp tới nhé!